royal coronation
วันที่ 20 กันยายน 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 - 00:00 น.
ห้องใต้หลังคา,เรื่องสั้น,วรรณกรรม
Shares :

โดย... พลูโตน้อย

 

 

          13 เรื่องสั้นร้อนร้าวและหมุนกว้างกลางพายุฤดูร้อนลุ่มหลงตกนรกลอยล่องแตะสวรรค์ บุหงาส่าหรีบิกินีทะเลล้อเล่นกับหัวใจ ซึ่งไม่รู้จักหลาบจำความรู้สึกหวั่นไหวและพยากรณ์อากาศไม่อาจคาดการณ์ล่วงหน้าได้ กรมอุตุนิยมวิทยาเหรออย่าไปเชื่อ! Summer พายุฤดูร้าย เขียนโดย เพณิญ ราคา 185 บาท สำนักพิมพ์ P.S....0

 

 

 

 

 

 

          เกิดเหตุโจรกรรม “หอไข่มุก” ในงานนิทรรศการแสดงอัญมณีต่อมามี "ยักษ์สีเทา" เขียนจดหมายไปขู่ตระกูลโซโนอิอีกว่าจะจับลูกชายไปเรียกค่าไถ่จงนำ “มงกุฎสมบัติสายรุ้ง” มาแลกนักสืบอาเกจินกับโคบายาชิเจ้าหนูผู้ช่วยต้องเข้าแก้ไขอีกแล้ว ยักษ์สีเทา:เจ้าหนูนักสืบไขคดีพิศวง 11 เขียนโดย เอะโดะงะวะรัมโปะ แปลโดย เจ้าของผ้าพันคอลายแมว ราคา 180 บาท สำนักพิมพ์เจคลาส...0

 

 

 


          วันหนึ่งเมื่อภรรยาตื่นขึ้นมาในร่างของลูกสาวตัวเอง คนที่เป็นสามีควรทำอย่างไรกับความลับเรื่องนี้ บางครั้งเรื่องที่เกิดขึ้นมักไม่มีลางบอกเหตุให้รู้ล่วงหน้า บางครั้งมันเหลือเชื่อเสียจนเราไม่กล้าเอื้อนเอ่ยเปิดเผยให้ใครรับรู้ ความลับ เขียนโดย ฮิงาชิโนะ เคโงะ แปลโดย บุญชู ตันติรัตนสุนทร ราคา 395 บาท สำนักพิมพ์ Maxx Publishing...0

 

 

 

 

 

 


          รวบรวมวาทะบทความบทสัมภาษณ์ของประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน “สี จิ้นผิง” เกี่ยวกับแนวคิดหลักปรัชญาการบริหารบ้านเมืองของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ซึ่งคำพูดอันมีเอกลักษณ์ส่วนใหญ่มักหยิบยกมาจากบทกวีตำรับตำราและคำคมปรัชญาโบราณอันเลื่องชื่อที่มีความงดงามล้ำลึกพลิกแพลงและคมกริบดุจกระบี่ เพลงกระบี่สีจิ้นผิง เขียนโดย People'sDailyPress แปลโดย ชาญ ธนประกอบ ราคา 395 บาท สำนักพิมพ์เชนจ์พลัส...0

 

 

 


          47 ข้อคิดที่จะทำให้ไม่ต้องคอยเอาแต่คร่ำครวญ ลองผิดลองถูก และทำพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เล่มนี้จะช่วยให้เป็นอิสระจากกรอบความคิดเดิมๆ ช่วยให้เข้าใจสมองและนำไปปรับใช้กับหลักธุรกิจและชีวิตส่วนตัว คนแปลกเท่านั้นที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ได้ เขียนโดย ฮารุฮิโกะชิราโทริ แปลโดย กิษรา รัตนาภิรัต คุโด ราคา 195 บาท สำนักพิมพ์ Shortcut...0

 

 

 

 


          วิญญาณหวงโต๊ะ ประตูลับในโรงเรียน เพื่อนใหม่ในค่ายพักแรม ด้ายแดงผูกชะตาหลอน ตุ๊กตาอัดเสียงวิญญาณ ยังมีเรื่องเล่าสุดหลอนอีกมากมายที่กำลังรอการพิสูจน์ ไม่แน่ว่าเรื่องเล่าเหล่านี้อาจมาจากโรงเรียนของใครสักคนและอยู่ร่วมกับผีโดยไม่รู้ตัว! โรงเรียนผีหลอก เขียนโดย นทธี ศศิวิมล ราคา 195 บาท สำนักพิมพ์โซฟา...0

 

 

Shares :

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ