royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562

วันที่ 26 มกราคม 2562 - 00:00 น.
ห้องใต้หลังคา
Shares :
เปิดอ่าน 186 ครั้ง

โดย... อิสรีอิน

 

 

          คนสองคนที่เจอกันโดยบังเอิญในสถานบันเทิง ฝ่ายหนึ่งอยากทำความรู้จัก แต่อีกฝ่ายกลับหายไป ทิ้งไว้เพียงนามบัตรหนึ่งใบเท่านั้น “ติณณ์” พยายามติดต่อหนุ่มหน้าตาน่ารัก แต่สุดท้ายกลับพบว่า.. นามบัตรที่อีกฝ่ายให้มาเป็นของใครก็ไม่รู้! จนถอดใจไปแล้ว แต่ก็ได้มาเจอกันโดยบังเอิญอีกครั้ง ในรูปแบบ “พี่เลี้ยงกับเด็กฝึกงาน” จีบนะครับ...รักผมที เขียนโดย Miintaik ราคา 260 บาท สำนักพิมพ์มีดี...0

 

 

 

 

        ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านศิลปะแบบแวนโกะ หรือมีความฉลาดแบบไอน์สไตน์ การใช้เทคนิคการคิดด้วยภาพจะทำให้องค์กรประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยความเข้าใจที่ถูกต้องและทักษะง่ายๆ สามารถพัฒนาเอกลักษณ์และสไตล์รวมถึงเริ่มสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีได้ การคิดเป็นภาพ เขียนโดย วิลเลมเมียน แบรนด์ แปลโดย ภาวินี เจือติระรักษ์ ราคา 379 บาท สำนักพิมพ์สุขภาพใจ...0

 

 

 

 


          รวมบทความเรื่องเยี่ยมคัดสรรจากนิตยสาร O The Oprah Magazine ของ โอปราห์ วินฟรีย์ จากปลายปากกานักเขียนหลากหลายคนซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนนิตยสารมาแล้ว บทความแต่ละเรื่องเป็นประสบการณ์ส่วนตัวที่สร้างแรงบันดาลใจหรือเปลี่ยนมุมมองในชีวิตของนักเขียนแต่ละคน การเรียนรู้รายละเอียดของสิ่งรอบตัวในพื้นที่เล็กๆ ให้ลึกซึ้งขึ้น สิ่งสำคัญในชีวิตที่โรงเรียนไม่ได้สอน O's Little Book of Happiness จาก The Editors of O, The Oprah Magazine แปลโดย ธิดารัตน์ สินธุ์เจริญ ราคา 215 บาท สำนักพิมพ์ Amarin How to...0

 

 

 


          ซึมเศร้า...เล่าได้ ทำความเข้าใจกับโรคนี้กัน ตั้งแต่อาการบอกเหตุ การประเมินเบื้องต้น หนทางการรักษา ไปจนถึงการรับมือกับคนใกล้ตัวที่เป็นโรคนี้ พร้อมคำแนะนำที่ปฏิบัติได้จริง แล้วจะเข้าใจว่าทำไมโรคนี้ถึงกลายเป็นโรคของคนยุคดิจิทัล ถึงขั้นบอกว่านี่คือ “เทรนด์โรคในศตวรรษที่ 21” เลยทีเดียว เขียนโดย หลินอวี๋เหิง และ ไป๋หลิน แปลโดย อังค์วรา กุลวรรณวิจิตร ราคา 225 บาท สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์...0

 

 

 

 


          เรื่องราวของการแก้ปัญหาและการพัฒนาตนเองจากประสบการณ์ของบุคคลต่างๆ ที่เปิดเผยอารมณ์ ความรู้สึก ความคิด การกระทำ และพฤติกรรมไม่ต้องรอคอยให้ผู้อื่นมาช่วยเหลือ แต่สามารถเอาชนะใจตนเองและให้รอดพ้นจากปัญหาต่างๆ จนมีความสุขมากขึ้น สัมมนาอารมณ์ (เวทีแห่งเรื่องราวของการแก้ปัญหาและพัฒนาตนเอง) เขียนโดย ทิศนา แขมณี ราคา 230 บาท สำนักพิมพ์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...0

 

 

 


          ยักษิณีนฤมิต จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราได้พบว่าความรักที่อยู่ตรงหน้าคือเรื่องสุดแสนมหัศจรรย์ ที่ชีวิตหนึ่งเราจะรักใครได้มากมายขนาดนี้ และมหัศจรรย์ที่คนรักของเราไม่ใช่มนุษย์! ตื่นเต้นระทึกใจซ่อนเงื่อนปมสยองขวัญ เขียนโดย อาพัชรินทร์ ราคา 219 บาท สำนักพิมพ์ Sofa Publishing...

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 186 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ