royal coronation
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561

วันที่ 22 ธันวาคม 2561 - 00:00 น.
ห้องใต้หลังคา,พลูโตน้อย
Shares :
เปิดอ่าน 131 ครั้ง

ห้องใต้หลังคา โดย...  พลูโตน้อย


 


          แม้เราจะรู้ว่า โลกยังมีวันพรุ่งนี้ แต่ไม่มีใครรู้ว่า เราจะมีวันพรุ่งนี้หรือไม่ แต่ที่แน่นอนและจริงแท้ที่สุดคือ เรามีวันนี้...วันนี้ฉันจะมีความสุข เป็นการใช้ “วันนี้” ของชีวิตให้มีความสุขที่สุด ความเรียงแสนน่ารัก โอบอุ่นด้วยภาพประกอบสวยงาม จุดประกายพลังบวกสู่ทุกหัวใจ เขียนโดย กู๋เกี๊ยะ ราคา 195 บาท สำนักพิมพ์ MEGAMAXX PUBLISHING ...0 

 

 


          หลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น คือ “หลักสูตรการบริหารภาคปฏิบัติ” ของโนโบรุ โคยามา ประธานบริษัทมูซาชิโน ซึ่งจะเปลี่ยนคนทำงานเกรดซีให้เป็นคนทำงานเกรดเอ โดยให้ประธานหรือผู้บริหารบริษัทอื่นๆ ได้สัมผัสและเรียนรู้การทำงาน ไม่ว่าจะเป็น การประชุม การพบปะกับลูกค้า การพัฒนาศักยภาพของพนักงาน รวมทั้งการใช้เวลาพักให้คุ้มค่า วันๆ เขาทำอะไรถึงได้เป็นประธานบริษัท ผู้แปล พจนาถ ธนายุทธ์ ราคา 195 บาท สำนักพิมพ์ Amarin How to ...0

 


 

          การล่องเรือเจ็ดวันอันแสนโรแมนติก เป็นการเริ่มต้นชีวิตแต่งงานที่เริดมากสำหรับ ฮันนาห์สเวนเซนเจ้าของร้านเบเกอรี่ แต่ปริศนาฆาตกรรมที่กำลังร้อนระอุที่เมืองเลคอีเดนในมินนิโซตาทำให้ช่วงวิวาห์ดูเหมือนจะไม่หวานแล้ว การคลี่คลายคดีนี้โดยที่ยังมีชีวิตรอด อาจยากยิ่งกว่าการทำบานาน่าครีมพายรสเลิศเสียอีก สายลับบานาน่า (Banana Cream Pie Murder) เขียนโดย Joanne Fluke แปลโดย วรรธนา วงษ์ฉัตร ราคา 230 บาท สำนักพิมพ์ Longdo...0

 

 


 

          ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเสมอไม่ว่าเราจะอยากให้มันเหมือนเดิมเท่าไหร่ก็ตาม...กฎข้อนึงของความสัมพันธ์ ความเรียงให้กำลังใจจากผลงานของนักเขียนที่มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 1,700,000 คน เจ้าของงานเขียนไม่เอาน่ะอย่าคิดมากโตขึ้นจึงรู้ว่าคิดมากไปหรือเปล่าฯลฯ ที่มียอดขายรวมมากกว่าแสนเล่ม เขียนโดย คิดมาก ราคา 225 บาท สำนักพิมพ์ Springbooks...0
 

 

 

          ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารมือหนึ่งของญี่ปุ่นค้นพบว่า “กฎ” เพียง 5 ข้อที่ควบคุมการสนทนาทุกรูปแบบ ถ้าเข้าใจและรู้จักใช้ประโยชน์จากกฎเหล่านี้ เราก็จะสามารถจับใจความเรียบเรียงความคิดแล้วถ่ายทอดสิ่งที่ต้องการจะสื่อออกมาได้อย่างเข้าใจง่าย พูดให้คนเข้าใจง่ายแบบนี้เอง เขียนโดย Zuni Yamada แปลโดย ทินภาส พาหะนิชย์ ราคา 240 บาท สำนักพิมพ์วีเลิร์น...0

 

 

 


 

          กลอักษรล่มฟ้า เล่ม 2 เล่าถึงลายมือตัวอักษรที่โด่งดังที่สุดในใต้หล้า “หลานถิงซวี่” กลายเป็นการผจญภัยเพื่อไขปริศนายิ่งใหญ่เป็นนิยายสืบสวนอิงประวัติศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากประเทศจีน เขียนโดย หวังเจวี๋ยเหริน แปลโดย เกาเฟย ราคา 320 บาท สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์บุ๊ค...0

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 131 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ