royal coronation
วันที่ 21 กรกฎาคม 2562
วรรณกรรม/เรื่องสั้น

ห้องใต้หลังคา : วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561

วันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 00:00 น.
เมิ่งฝูเหยา,ห้องใต้หลังคา
Shares :
เปิดอ่าน 270 ครั้ง

ห้องใต้หลังคา โดย... พลูโตน้อย 

 


          “เมิ่งฝูเหยา” กระทำการต่างๆ และวางแผนต่างๆ มากมาย ก็เพื่อประสานเสริมช่วยเหลือ “จ้านเป่ยเหย” อยู่ด้านนอก...หนึ่งใน-หนึ่งนอก จะสามารถตีฝ่ากำแพงเหล็กและช่วงชิงแคว้นเทียนซาคืนกลับมาได้หรือไม่ ฝูเหยาฮองเฮา หงสาเหนือราชัน เล่ม 6 เขียนโดย เทียนเซี่ยกุยหยวน แปลโดย เส้าเหวิน ราคา280 บาท สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์...0

 

 

 

 

          พบกับวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณใช้เงินเป็น ออมเงินเก่ง ทำไงดี! อยากมีตังค์เก็บ ในรูปแบบการ์ตูนชวนอ่าน สนุกสนานไปกับเรื่องราวของ “เคียวโกะ อิเกะดะ” ที่เขียนถึงเคล็ดลับการจับจ่ายให้ถูกทาง รู้จักเพียงพอและพอเพียงให้ตังค์งอกเงย มีใช้ชิลๆ ตลอดกาลเลยทีเดียว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่เก็บเงินไม่อยู่ แปลโดย ทินภาส พาหะนิชย์ ราคา 115 บาท สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์...0

 

 


 

          ยาสุชิ ซาโตยะ และภรรยาใช้ชีวิตอย่างหม่นหมอง ด้วยเหตุที่บุตรชายคนเดียวเสียชีวิต แต่จากบริการล้ำยุคของบริษัทแห่งหนึ่ง เขาจึงได้พบกับเด็กหน้าตาเหมือนบุตรชายราวกับฝาแฝด แต่ชีวิตสดใสได้ไม่นานก็เกิดความผิดปกติกับเด็ก เขาเริ่มแกะรอยปริศนาสืบค้นความจริง จนได้พบคำตอบที่สุดระทึกและรวดร้าวใจ เร็นทัล ชิลเดรน ลูกไม่ใช่ลูก เขียนโดย Yusuke Yamada แปลโดย บัณฑิต ประดิษฐานุวงษ์  ราคา 210 บาท สำนักพิมพ์ไดฟุกุ-ลิท...0

 

 

 

 

          ดาวทุกดวงมีชื่อของตัวเองและส่องสว่างในแบบของตัวเองหากเธอได้มองเข้าไปใกล้อีกนิด เธอจะรู้ว่าดาวแต่ละดวงเหล่านั้นมีเรื่องเล่าเป็นของตัวเอง และหากเธอได้รับหนังสือเล่มนี้ นั่นแปลว่าเธอคือคนที่โชคดีมากๆ คนหนึ่งของจักรวาล เรื่องเล่าจากดาวอื่น เขียนโดย Atompakon ราคา 245 บาท สำนักพิมพ์ 10 มิลลิเมตร...0


 

 

 

 

          ที่...หัวมุมถนน พูดถึง “วิธีคิด” ของการใช้ชีวิตส่วนตัว การงาน และส่วนที่คาบเกี่ยวกันของทั้งสองอย่าง เพื่อให้ผู้อ่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่าง “ลงตัว” ที่สุด ให้คุณมีพลังในการทำสิ่งที่คุณคิดว่าคุณทำไม่ได้ แต่เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้จบ คุณจะค้นพบพลังที่แอบซ่อนในตัวคุณได้ เขียนโดย รวิศหาญอุตสาหะ ราคา 295 บาท สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น...0

 

 

 


          ความพยายามของคนคนหนึ่งที่อยากจะบันทึกเรื่องราวอันเป็นประวัติศาสตร์ของวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในย่านถนนสุขุมวิท ตลอดไปจนถึงเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสังคมไทยส่วนหนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงปี 2503-2530 ความทรงจำอันงดงามสนุกสนาน และภาพที่ไม่หวนคืนกลับมา วานนี้ที่สุขุมวิท เขียนโดย ธงทอง จันทรางศุ ราคา 240 บาท สำนักพิมพ์มติชน...0

 

 

 

 

Shares :
เปิดอ่าน 270 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ