บันเทิง : ข่าวทั่วไป
วันพุธที่ 29 มกราคม 2557

'ดอม'ลูกชาย'นก'วิวาห์ฟ้าแลบ

"ดอม" ลูกชายคนเล็ก "ฉัตรชัย-สินจัย" แต่งงานฟ้าแลบกับนางแบบลูกครึ่ง"ลินดา" ลือฝ่ายหญิงท้อง4เดือน

 
 
 
 
          เป็นการวิวาห์แบบเงียบๆ สำหรับ "ดอม-พีรดนย์ เปล่งพานิช" ลูกชายคนเล็กของ "นก-ฉัตรชัย" กับ "นก-สินจัย เปล่งพานิช" ที่เพิ่งแต่งงานไปเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา กับนางแบบสาวลูกครึ่ง "ลินดา" ที่ร้านอาหารย่าน ปากเกร็ด โดยมีเพียงญาติสนิท และเพื่อนสนิทมาร่วมงานเท่านั้น อาทิ "นก-ฉัตรชัย" "นก-สินจัย" "กันต์- สิทธิโชค"  "บอม-ทิชากร"  "หมาก-ปริญ สุภารัตน์"  "เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา" ไปร่วมงาน  โดยงานวิวาห์จัดขึ้นในสวน หนุ่มเจ้าบ่าว "ดอม" อยู่ในชุดสูทสีดำ เจ้าสาว "ลินดา" อยู่ในชุดราตรียาวสีขาว  
 
          ทั้งนี้แหล่งข่าวยังได้เปิดเผยอีกว่า หนุ่มดอมกำลังจะได้เป็นคุณพ่อมือใหม่ เนื่องจากแฟนสาวตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ล่าสุดผู้สื่อข่าว  "คม ชัด ลึก"  ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ไปยัง  "เจสซี่" ที่ไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาว นักแสดงหนุ่มเผยให้ฟังดังนี้ว่า      
 
          "ได้ไปร่วมงานมานะ ผมไปในฐานะเพื่อนของดอม แต่ไม่ได้รู้จักเจ้าสาว รู้จักแต่ดอมคนเดียว (พอจะทราบไหมว่าทั้งคู่คบกันมานานหรือยัง) อันนี้ผมไม่ทราบนะ เพราะว่าไม่เคยถามเรื่องนี้ อีกอย่างมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาด้วย อย่างที่บอกว่าผมสนิทกับดอมคนเดียวนะ เรื่องคำอวยพร ก็ขอให้เขามีความสุข แต่จริงๆ แล้ววันนั้นผมก็ไปสายนะ พิธีต่างๆ ก็เสร็จสิ้นไปแล้ว ผมไปถึงช่วงที่เป็นงานฉลองแล้ว" เจสซี่กล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BREAKING NOW