"ณัฐ "โต้ตบสาวจมูกหักยันแค่อุบัติเหตุ

“ภูมิ” ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้แถลงข่าวหลังจากที่ศาลพิพากษาตัดสินจำคุก 2 ปี ในคดีตบและชกหน้าคู่กรณีสาว มาริสา สุธรรมพงษ์ จนจมูกร้าว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2549

ที่ รัชดาลัย เธียเตอร์ ห้างเอสพานาด “ภูมิ” ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้แถลงข่าวหลังจากที่ศาลพิพากษาตัดสินจำคุก 2 ปี ในคดีตบและชกหน้าคู่กรณีสาว มาริสา สุธรรมพงษ์ จนจมูกร้าว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2549 แต่จำเลยรับสารภาพลดโทษเหลือ 1 ปี รอลงอาญา 2 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น

     "ขอเข้าประเด็นเลย แต่ไม่ขอรื้อฟื้นเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว และให้คำให้การกับศาลไปแล้ว เพราะฉะนั้นผมไม่ขอรื้อฟื้นในรายละเอียด ขอพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ในวันที่เกิด คือเป็นเรื่องระหว่างผมกับแฟนเก่า เกิดขึ้นมานานกว่า 5 ปีแล้ว สถานที่เกิดเหตุคืออยู่ในรถ ผมกับเขาได้มีการทะเลาะกันตามประสาวัยรุ่นเล็กๆน้อยๆ ผมไปหึงเขา และมีการยื้อแย่งโทรศัพท์ ยื้อกันไปยื้อกันมา ทำให้เกิดการพลาดพลั้งมือไปโดนหน้าเขา ทำให้เขาบาดเจ็บ ยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยเจตนา ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายเขา พอเกิดเหตุการณ์ปุ๊บ ผมก็เสียใจมาก แล้วก็รีบพาเขาไปโรงพยาบาล ยืนยันว่าโดนไปแค่ทีเดียว"
     ทั้งนี้พระเอกหนุ่มค่ายเอ็กแซ็กท์ ยืนยันเสียงหนักแน่น ว่าเป็นการพลาดพลั้ง ไม่ได้ตั้งใจและไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายจริงๆ หลังจากที่ได้พาแฟนเก่าไปโรงพยาบาล ตนได้พากลับมาปฐมพยาบาลที่บ้าน ดูแลอย่างดี ทุกคนรู้ว่ามันเป็นอุบัติเหตุ แต่ประเด็นคือเมื่อทางคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงทราบ เลยทำให้ไม่พอใจ เลยฟ้อง ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะถ้าตนเป็นพ่อเป็นแม่ คงทำอย่างนั้นเหมือนกัน  พระเอกหนุ่มค่ายเอ็กแซ็กท์ยังเผยว่าน้อมรับคำตัดสินของศาล


คมชึดลึก