จังหวัดกระบี่ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน Qatar Airways

ประชาสัมพันธ์   8 ธ.ค. 2559

...

จังหวัดกระบี่ โดยนายนอบ  คงพูน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานกระบี่  สำนักงานดูไบ และภาคเอกชนของจังหวัดกระบี่ร่วมต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน Qatar Airways กำหนดเที่ยวบินตรง กรุงโดฮา - กระบี่ ในวันอังคารที่6 ธันวาคม 2559ซึ่งเดินทางถึงสนามบินนานาชาติกระบี่เวลา 16.10 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยมีนายสุนทร ชัยยินดีภูมิท่านเอกอัครราชทูต ณ กรุงโดฮา รัฐกาตาร์ และMr. Marwan Koleilatผู้อำนวยการอาวุโสของสายการบิน Qatar Airways เดินทางมากับเที่ยวบินนี้ด้วย

จังหวัดกระบี่ เป็นหนึ่งจังหวัดในภาคใต้ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ตลอดแนวชายฝั่งเต็มไปด้วยเทือกเขาหินปูนสูงชันมากมายนับไม่ถ้วน มีลักษณะทางภูมิศาสตร์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยทรัพยากรป่าไม้ ส่วนใหญ่เป็นป่าดิบชื้น จังหวัดกระบี่จึงมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายหลายแห่ง อาทิ วัดถ้ำเสือ หาดไร่เล เกาะปอดะ อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา หมู่เกาะพีพี เกาะลันตา และหมู่เกาะน้อยใหญ่อีกมากมาย รวมทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสำรวจพบใหม่อีกมากมายที่พร้อมรับนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาค้นหาที่สุดแห่งความงามอันน่าอัศจรรย์นี้

สายการบิน Qatar Airways เป็นสายการบินแห่งชาติของรัฐกาตาร์ จัดเป็นหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุด และเป็น 1 ใน 5 สายการบินที่ได้รับการจัดอันดับจาก Skytraxให้อยู่ในอันดับ 5 ดาวในปี 2559 จังหวัดกระบี่เป็นเส้นทางลำดับที่ 3 ของสายการบิน Qatar Airways นับตั้งแต่สายการบินเปิดเที่ยวบินสู่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2539 ต่อมาได้เปิดเที่ยวบินสู่จังหวัดภูเก็ตในปี พ.ศ. 2553 และกำลังจะเปิดอีกหนี่งเที่ยวบินสู่จังหวัดเชียงใหม่ ในปี พ.ศ. 2560 นี้


เปิดอ่าน 2,143
Advertorial ที่เกี่ยวข้อง