อิ่มอร่อยกับครอบครัวด้วย อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ สุดพิเศษ ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ไลฟ์สไตล์   6 มี.ค. 2561

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 – ร่วมฉลองเทศกาลอีสเตอร์นี้ พร้อมกับสมาชิกในครอบครัวที่คุณรักและเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ณ โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) ห้องอาหารนานาชาติด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ หนึ่งเดียว ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลประจำปีนี้ โกจิ คิทเช่น + บาร์ ยังได้รังสรรค์ อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ สุดพิเศษสำหรับครอบครัว และพร้อมมอบความสนุกสนานเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน

สัมผัสอรรถรสความอร่อยกับหลากหลายเมนูนานาชาติเลิศรสบนไลน์บุฟเฟ่ต์บรั้นช์ ซึ่งรวมไปถึงเมนูตามเทศกาลและฤดูกาลอันชวนลิ้มลอง อาทิ แกะย่างหวานฉ่ำ คาเวียร์ ไข่เบเนดิกต์กับเห็ดทรัฟเฟิล แฮมเคลือบผิวน้ำผึ้งหวาน ช็อกโกแลตรูปไข่ และของหวานอีกหลากหลายชนิด

เพื่อความพิเศษยิ่งขึ้น ผู้ใหญ่ทุกท่านยังจะได้รับการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มช็อกโกแลตมาร์ตินีฟรี ขณะที่เด็กๆ จะได้รับโฟลทช็อกโกแลตร้อน และคุณหนูๆ ยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมวันอีสเตอร์อันหลากหลายตลอดช่วงบ่ายของวัน ซึ่งรวมไปถึง การตามหาไข่อีสเตอร์ในสวน และกิจกรรมระบายสีไข่อีสเตอร์ จบท้ายของวัน เด็กๆ ทุกคนยังได้รับไข่ที่พวกเขาระบายสีด้วยตนเองกลับบ้านอีกด้วย

อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ นำเสนอในราคาเพียง 2,088++บาทต่อท่าน เฉพาะที่ โกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น สำรองที่นั่งเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลประจำปีนี้ได้ทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือโทร +66 (0) 2 059 5999

 

เกี่ยวกับโกจิ คิทเช่น + บาร์

โกจิ คิทเช่น + บาร์ (Goji Kitchen + Bar) เสิร์ฟด้วยตำรับอาหารภูมิภาคขนานแท้ และเติมเต็มด้วยเมนูอาหารตะวันตกยอดนิยม โดดเด่นด้วยสีสันความประณีตของเมืองและครัวแบบเปิดโชว์การทำอาหารอันน่าทึ่ง สถานที่อันเปี่ยมด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมแห่งนี้ ยังเหมาะที่จะเป็นศูนย์รวมแห่งการเฉลิมฉลองอันเป็นสากลที่เสิร์ฟด้วยความเลิศรสของอาหารและความอบอุ่นของครอบครัว กับความเชี่ยวชาญเฉพาะในเมนูเนื้อย่างด้วยเตาย่างพาร์ริลลา (Parrilla) และอาหารทะเลสด ซึ่งเชฟผู้เชี่ยวชาญของโกจิ คิทเช่น + บาร์ ยังเลือกใช้เฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าจดจำ 

 

เกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดและเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค  (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) จึงกลายเป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ ณ ใจกลางมหานครของไทย โดยนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ซึ่งรวมไปถึงห้องพักและห้องสวีท 1,388 ห้อง กับพื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ที่แบ่งเป็นสถานที่จัดเลี้ยงและห้องประชุมสัมมนากว่า 35 แห่งของโรงแรม พร้อมด้วยห้องบอลลูมใหญ่ 3 ห้อง และยังมีพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังนำเสนอด้วยสระว่ายน้ำภายนอกสองแห่ง ห้องควอน สปา (Quan Spa) กับหลากหลายห้องอาหารและบาร์อีกมากมาย โดยตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท รายล้อมด้วยศูนย์กลางธุรกิจและความบันเทิง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค จึงเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันสมบูรณ์แบบสำหรับเหล่านักเดินทางสู่เมืองอันเต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสันแห่งนี้ 


เปิดอ่าน 160
Recommended ที่เกี่ยวข้อง