เลิฟอิสจับมือ โยชิโมโต้ ฯ จัดกีฬาสีเปิดตัวไอดอลไทย Sweat16!

ไลฟ์สไตล์   3 ต.ค. 2560

...

ค่ายเพลง เลิฟอิสจับมือ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์(ไทยแลนด์)  เปิดตัวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ “Sweat16!”ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง

จากการฝึกซ้อมมาร่วมปี    13สาว Sweat16!  ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วด้วยการจัดงาน Sweat16! Sports Day ที่อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน  ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีแฟนคลับฝ่าฝนมาร่วมงานและอุดหนุนสินค้าที่ระลึกของวงอย่างมากมาย

ภายในงาน ได้โชว์เพลงเปิดตัว “วิ่ง” ซึ่งแปลมาจากเพลง  Yume No Kakeraของวง Shojo Complex พร้อมกับเพลงภาษาญี่ปุ่นอีกสองเพลง   นอกจากนี้ สาวๆวง Sweat16!  ยังแบ่งออกเป็นทีมสีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อแข่งชู้ตบาสเกตบอลและเกมต่างๆ  ผลสรุปทีมสีน้ำเงินเป็นฝ่ายชนะ  และปิดท้ายของงานกับการแจกลายเซ็นกับให้แฟนคลับทุกคน

นอกจากนี้งาน Sweat16! Sports Day ยังได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย เครื่องดื่มโพคารี่สเวท จากบริษัท โอซูก้านิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด  และ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ fitbitจากบริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ที่ทำให้สาวๆSweat16! ได้มีโอกาสพบปะกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในครั้งนี้อีกด้วย

Sweat16!  เป็นวงไอดอลน้องใหม่ของไทยที่ถือเป็นวงน้องสาวของ NMB48  วงไอดอลตระกูล48 ของแถบคันไซประเทศญี่ปุ่น  เกิดจากการร่วมมือของ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์(ประเทศไทย) ซึ่งเป็นเครือของบริษัทบันเทิงใหญ่ในญี่ปุ่น   และเลิฟอิส โดย บอย โกสิยพงษ์   พร้อมด้วย นักดนตรีมากฝีมือ ไก่ สุธี แสงเสรีชน มาร่วมอำนวยการผลิต  และวางเป้าหมายให้วง Sweat16! เป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ ขับเคลื่อนนำความสามารถในสิ่งที่ตนเองรักมาสร้างสรรค์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนลุกขึ้นมาออกกำลังกายผ่านเสียงเพลง


เปิดอ่าน 226
Recommended ที่เกี่ยวข้อง