บัตรประกันสังคม  
  บัตรเครดิต
  จราจร
  การเมือง/สส ของท่าน
  คุณภาพชีวิต
  มลภาวะ
  ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ
  ตำรวจ
  กฎหมาย
  หุ้น
  สัตว์เลี้ยง
  ทั่วไป





เรื่องล่าสุด
  คืนเงินภาษียาก
ดิฉันได้ยื่นภาษีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เมื่อวันที่ 28 /01/2008 หลังจากได้รวบรวมเอกสารการยื่นภาษีอย่างครบถ้วน จนถึงปัจจุบันนี้คือวันที่ 18/03/2008 ยังไม่ได้ทราบการตอบรับการคืนภาษีเลย
กระเป๋าผ้าเรียบ ง่าย และประหยัดเงิน
ยังร่วมอินเทรนด์กับการใช้กระเป๋าผ้า น้องมิ้นท์ นันทิดา วรกระภาโส บอกว่า การสะพายกระเป๋าผ้าเป็นเรื่องที่ทุกคนควรให้ความสนใจ เพราะตอนนี้ใครๆ ก็พูดถึงและพยายามจะชักชวนให้หันมาใช้กัน ถ้าทุกคนใช้กันมากๆ ก็จะช่วยโลกทางอ้อมได้
  โฉนดไม่ได้ถูกยึด
ดิฉันได้กู้เงินนอกระบบเป็นเงิน 1 แสนบาท ทำสัญญากู้ยืมเงิน โดยมีดิฉันและคุณตาเป็นผู้กู้ คุณแม่เป็นผู้ค้ำ มีแฟนเป็นพยาน และมีสำเนาโฉนดแฟลต 1 ห้อง ย่านปทุมวัน ซึ่งมีชื่อคุณตาเป็นเจ้าของวางจำนองไว้ด้วย
  ยังไม่ได้รับเงินตกเบิก 4%
ผมเป็นข้าราชการบำนาญส่วนท้องถิ่น จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมข้าราชการบำนาญส่วนท้องถิ่นทั่วประเทศ ยังไม่ได้รับเงินเพิ่ม 4% ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อเดือนตุลาคม 2550
ข่าวล่าสุด
สามี(ตัวดี) 
ธนาคารออมสินไม่ขยายเวลาชำระหนี้ 
จ่ายค่ารถเมล์สองต่อ 
ป้ายร้านอาหารขวางทางเท้า 
มินิบัสปรับ7 บาท 
ขอถนนลาดยาง 
ธนาคารออมสินไม่ขยายเวลาชำระหนี้ 
ทวงไม่หยุด 
ของหายในโรงแรมฯ 
ถูกชนท้ายคู่กรณีไม่มีเงินจ่าย 
สามี(ตัวดี) มีเมียน้อย 
ภาษียังไม่ได้คืน ไร้วี่แวว 
กลบหลุมแล้ว เดิน-วิ่งได้สะดวก 
ไม่แก้ไข ก็ต้องรื้อ 
สามี (ตัวดี) หนีไม่พ้น 
แค่ "ตู๊ด" เดียวก็จ่าย 
คาราโอเกะเสียงดัง 
ขู่กรีดรถ ถ้าไม่ได้เงินค่าเช็ดกระจก 
ตำรวจจราจรเพิกเฉย 
แค่ "ตู๊ด" เดียวก็จ่าย 
1
 
 
 
 

สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537